Latest Movie :

post:

Recent Movies
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ... เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

Ice Age 4 Continental Drift (2012) ไอซ์ เอจ 4 เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ กำเนิดแผ่นดินใหม่ [DVDRip][พากย์ไทยโรง][NoSub]IMDb :  http://www.imdb.com/title/tt1667889/
RAR File Size = 1.20 GB
เรื่องย่อ
เรื่องราวในคราวนี้เริ่มจากเจ้าสแคร็ทที่มัวแต่ง่วนอ ยู่กับลูกโอ๊คอีกตามเคย จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลก จนเป็นเหตุให้น้ำท่วม ทำให้ ดีเอโก้ , แมนนี่ และ ซิดเกิดเรื่องวุ่นวายต้องไปพาลพบกับโจรสลัดที่ขัดขวา งการเดินทางการกลับบ้าน ของพวกเขา
General : Ice.Age.4.Continental.Drift.2012.DVDRip.XviD.AC3-3LT0N.THR-sakwor.avi
Format : AVI at 1 966 Kbps
Length : 1.21 GiB for 1h 27mn 46s 132ms
Video #0 : MPEG-4 Visual at 1 769 Kbps
Aspect : 720 x 304 (2.368) at 23.976 fps
Audio #0 : AC-3 at 192 Kbps
Infos : 2 ช่อง , 48.0 KHz
Language : th rongโหลดเสร็จให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ด้วยนะครับ
Part 700/ MB MKV
Ice Age 4 Continental Drift.part1.rar
Ice Age 4 Continental Drift.part2.rar

Bloody Shake (2009) คนวิปริตจิตอสูร [VCD Master]-[พากย์ไทย]IMDb : http://www.imdb.com/title/tt1457599/
RAR File Size = 1.04 GB
เรื่องย่อ
BLOODY SHAKE คือถาพยนต์เรื่องเยี่ยมแนวจิตวิทยาแฟนตาซีที่น้อยคนจะเคยชมมาก่อนหนังจะเปิดเผยสิ่งที่เรียกว่าด้านมืดของจิตใจมนุษย์ ในกึ่งภาพฝันกับจินตนาการ ผ่านตัวละคร 7 คน ดำดิ่งจากปัจจุบันสู่อดีตเพื่อคลายปมปริศนาอันลึกลับของแต่ละคน และเพื่อตอบคำถามที่ว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่คนเรามีสองด้านในตัวและด้านที่แฝงเร้นอยู่นั้นเป็นความวิปริตราวกับอสูรร้ายกระหายเลือดที่พร้อมจะเข่นฆ่าคนอื่นๆได้อย่างเลือดเย็น
โหลดเสร็จให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ด้วยนะครับ
Disc 1
Bloody Shake (2009) คนวิปริตจิตอสูร CD1
Disc 2
Bloody Shake (2009) คนวิปริตจิตอสูร CD2http://2601612d.linkbucks.com/

มังกรไทเก๊กคนไม่ยอมคน -[VCD Master]-[พากย์ไทย]IMDb : http://www.imdb.com/title/tt0108281/
RAR File Size = 984 MB
เรื่องย่อ
มังกรไท่เก๊ก คนไม่ยอมคน เป็นภาพยนตร์ฮ่องกงกังฟูปี ค.ศ.1993 กำกับโดย หยวน หวูปิง มีเจท ลีเป็นตัวเอกและเป็นผู้อำนวยการผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้เนื้อหาเกี่ยวกับจางจวุนเป่าและตงเทียนเป่า 2 พระเส้าหลินเพื่อนซี้ ต่อมาจางจวุนเป่าก็กลายเป็นจางซันเฟิง ปรมาจารย์ผู้คิดค้นมวยไท่เก๊กและกำเนิดสำนักบู๊ตึ๊ง ส่วนเทียนเป่าก็เป็นทหารที่ต้องมาสู้กับจวุนเป่า เพราะอยากได้ตำแหน่งที่ดีขึ้น
โหลดเสร็จให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ด้วยนะครับ
Disc 1
Tai Chi Master (1993) / มังกรไทเก๊กคนไม่ยอมคน  CD1
Disc 2
Tai Chi Master (1993) / มังกรไทเก๊กคนไม่ยอมคน  CD2

หลงส่งเธอให้เป็นดาว Fall in Love (2010) DVDRip x264 AAC


fallinlove0.jpg

เรื่องย่อ
ธีร์มือตัดต่อที่สตูดิโอผู้ซึ่งมีอารมณ์อ่อนไหวและคล้อยตามอารมณ์ของนักแสดงบ่อยครั้ง จนเขาคิดว่า ตัวเองคือตัวละครที่กำลังโลดแล่นอยู่ในฟุตเทธที่กำลังติดต่อธีร์เกิดหลงรักแอน นางแบบสาวสวยที่มาเล่นเป็นนางเอกให้กับโปรเจ็คที่ธีร์รับหน้าที่ดูแล แต่ธีร์ก็ไม่กล้าที่จะบอกกับเธอตรงๆ เขาจึงทำได้เพียงหลงรักเธอในจินตนาการผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ในห้องตัดต่อเท่านั้น
ไฟล์ต่อท้ายที่เป็น .nz ให้เปลี่ยนเป็น .rar แล้วทำการแตกไฟล์ได้เลยครับ
http://adf.ly/CWaoZ
http://adf.ly/CWaoa
http://adf.ly/CWaob
http://adf.ly/CWaoc
http://adf.ly/CWaod

[ใหม่ก่อนโรง] The Four (2012) 4 มหากาฬพญายม [720p.BDRip.x264][พากย์:จีน][ซับไทย/อังกฤษ]IMDb : http://www.imdb.com/title/tt2204340/
RAR File Size = 984 MB
เรื่องย่อ [ฉายโรง 11/10/2012 ]
The Fourเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 4 สุดยอดมือปราบ ประกอบไปด้วย บ้อเช้ง “ไร้น้ำใจ”,ทิชิ่ว “มือเหล็ก”,ตุยเหมี่ย “ล่าชีวิต”และ แนฮ้วย”เลือดเย็น”ซึ่งเป็นลูกศิษย์และขึ้นตรงกับ “จูกั๊วะซิงแซ”ยอดฝีมืออันดับหนึ่งแห่งวังหลวง กับปฏิบัติการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในยุทธจักร และกระทบมาถึงทางการ ทางการเลยส่งยอดฝีมือมา มือปราบและแก้ปัญหาต่างต่าง
The Four เป็นผลงานกำกับร่วมกันของ กอร์ดอน ชาน และเจเน็ท ชุน ที่ดัดแปลงจากผลงานของ อุงสุยอัน โดยนิยายที่เขียนออกมาแล้วหลายตอนนับสิบเล่มเรื่องนี้ถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์มาแล้วหลายครั้ง

โหลดเสร็จให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ตามชื่อลิงค์ด้วยนะครับด้วยนะครับ
Noomzoom_The Four (2012).PART1.RAR
Noomzoom_The Four (2012).PART2.RAR
Noomzoom_The Four (2012).PART3.RAR
Noomzoom_The Four (2012).PART4.RAR
Noomzoom_The Four (2012).PART5.RAR

[Super Mini-HD] Indiana Jones and the Temple of Doom (1984) / ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี ภาค2 [720p][Audio AC3 5.1:Th][Sub:Th]

[Super Mini-HD] Prometheus (2012) โพรมีธีอุส [720p][พากย์+ซับ:ไทย/Eng][One2Up]


เรื่องย่อ
  ทเว็นตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ประกาศวันนี้ว่า ริดลีย์ สก็อตต์ จะกำกับภาพยนตร์เรื่อง Prometheus มหากาพย์ภาพยนตร์ไซ-ไฟ มีกำหนดฉายปี 2012 บทภาพยนตร์ร่างแรกเขียนขึ้นโดย จอน สเปธส์ (The Darkest Hour) จากแนวความคิดของ สก็อตต์ เดมอน ลินเดลอฟ (Lost    Star Trek) และสก็อตต์ได้ร่วมงานกันในเรื่องราวฉบับปัจจุบัน ที่ถูกตีแผ่เรื่องราวในรูปแบบใหม่
 รายละเอียดของเนื้อเรื่องถูกปกปิดอย่างมิดชิด เพื่อเป็นการไม่ทำลายความเซอร์ไพรส์ของผู้ชมภาพยนตร์ แต่สก็อตต์อธิบายภาพยนตร์คร่าว ๆ รวมถึงจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ตามนี้: "ขณะ ที่เอเลี่ยนคือการก้าวกระโดดจากจุดนั้นสำหรับโปรเจ็กต์นี้ อยู่นอกเหนือจากจินตนาการแห่งการสร้างสรรค์ ค่อย ๆ พัฒนาตำนานอันยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ และจักรวาลที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้ แฟนที่เอาใจจดจ่อจะจดจำสายพันธุ์ DNA ของเหล่าเอเลี่ยน ฉะนั้นหากพูดถึงแล้ว แต่ไอเดียต่าง ๆ ที่ถูกควบคุมในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่น ยิ่งใหญ่และเร้าใจ ผมคงมีความสุขไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว ที่มีเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่ผมค้นหามา และสุดท้ายหวนคืนสู่ประเภทนี้ มันจับใจผมมาก"
     "ในโลกที่เต็มไปด้วยการให้กำเนิดใหม่" ลินเดลอฟ กล่าว "ผมตราตรึงใจกับวิสัยทัศน์ของริดลีย์ที่จะสร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าจะ เป็นอย่างไร มันคือความกล้าหาญ สัญชาตญาณและความหวัง สิ่งสุดท้ายที่ใคร ๆ คาดหวัง ตอนที่ผมนั่งในโรงภาพยนตร์ตอนเป็นเด็ก เท้าลอยเหนือพื้นเพราะกลัวจะมีอะไรมาจับเท้า เป็นจินตนาการที่ล้ำเลิศ ผมไม่เคยฝันมาก่อนเลยว่า วันหนึ่งผมจะได้ร่วมงานกับคนที่รับผิดชอบมันได้ การร่วมงานกับเขาก็ไม่ได้น้อยไปกว่าฝันที่เป็นจริง"
      บทบาทสำคัญทั้ง 5 ที่จะมีการคัดเลือก นูมิ เรเพซ เป็นนักแสดงคนแรกที่ทำสัญญาแสดงในภาพยนตร์ นักแสดงหญิงรุ่นเยาว์ชาวสวีเดนที่แสดงบทบาทของนักวิทยาศาสตร์ อลิซาเบธ ชอว์ หลังจากที่สก็อตต์ได้เห็นการแสดงของเธอในบทบาทของ ลิสเบธ ซาแลนเดอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง The Girl With a Dragon Tattoo ที่เธอได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Time ให้เป็น 2010 Performance of the Year เรเพซรับบทแสดงในภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่โดดเด่นทั้ง 3 ตอน ซึ่งสร้างขึ้นจากหนังสือไตรภาค Millennium ทั้ง 3 เล่มของสตีก ลาร์สสัน (The Girl Who Played with Fire และ The Girl Who Kicked the Hornet’s Nest คืออีก 2 เรื่อง) ที่กวาดรายได้รวมมากกว่า 212 ล้านดอลลาร์จากทั่วโลก
หรือ
โหลดให้ครบทุกพาท  แตกพาทใช้ 7Zip 1GB/Part
ให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ตามลำดับ เป็น.001,002,003,004,005
เช่น  a.001,a.002,a.003,a.004,a.005 เป็นต้น
แล้วแตกไฟล์ ทั้งหมดพร้อมกันอีกทีด้วย 7 zipcredit: fastest-movie.blogspot.com

[Mini-HD] Sliding Doors ถ้าเป็นได้ ฉันขอลิขิตชีวิตเอง [720p][พากย์+ซับ:ไทย/Eng][One2Up]


เรื่องย่อ
 ชีวิตของคนเมืองที่ชีวิตต้องเร่งรีบอยู่ทุกวัน แต่วันหนึ่งเธอต้องการชีวิตที่เป็นตัวเองไม่ต้องเร่งรีบแข่งขันกับใคร หนังดีอีกเรื่องที่คุณจะได้ชมความสามารถในการแสดงของ gwyneth paltrow เมื่อเวลาเพียงเสี้ยววินาที. แปรเปลี่ยนชีวิตของหญิงสาว คนหนึ่งจากหน้ามือเป็นหลังมือเรื่องราวของ เฮเลน.(Gwyneth Paltrow).ประชา สัมพันธ์สาวซึ่งถูกบริษัทไล่ออกจากงาน ขณะที่เธอเตรียมขึ้นรถไฟใต้ดิน กลับบ้าน ชะตาชีวิตของเธอก็ถูกแยกเป็นสองทาง ทางชีวิตแรก...เฮเลนขึ้นรถไฟใต้ดินไม่ทัน เธอจึงขึ้นแท็กซี่ กลับ และ.พบว่า เจอรี่ แฟนหนุ่มของเธอกำลังอาบน้ำอยู่ลำพัง อีกหนึ่งทาง... เธอก้าวขึ้นรถไฟคันนั้นทันและ.ตรงดิ่งกลับมาพบว่า แฟนหนุ่มกำลังนอกใจเธออยู่ ทางชีวิตทั้งสองของเฮเลน จะลงเอยอย่างไร...


credit: fastest-movie.blogspot.com

[Mini-HD] Road to Perdition ดับแค้นจอมคนเพชฌฆาต [720p][พากย์+ซับ:ไทย/Eng][One2Up]


เรื่องย่อ
  อเมริกาในยุคทศวรรษ 40 เศรษฐกิจกำลังตกต่ำอย่างหนัก ไมเคิล ซัลลิแวน (ทอม แฮงค์) มือปืนรับจ้างสังหาร พร้อมด้วยลูกชายตัวเล็ก ๆ อายุ 5 ขวบ ไมเคิล ซัลลิแวน จูเนียร์ (ไทเลอร์ เฮอคลิน) ผูกพันอยู่กับแก๊งค์มาเฟียเชื้อสายไอริชในชิคาโก ที่มี จอห์น รูนีย์ (พอล นิวแมน) เป็นหัวหน้าใหญ่ รูนีย์รักซัลลิแวนเสมือนลูกชายแท้ ๆ ของตน แม้ว่าจะมี คอนเนอร์ (แดเนียล เคร็ก) ซึ่งเป็นลูกชายตัวจริงอยู่แล้วก็ตาม แต่ในสายตาของรูนีย์แล้ว คอนเนอร์เป็นคนไม่ได้เรื่อง รูนีย์จึงปรารถนาให้ซัลลิแวนเป็นผู้สืบทอดแก๊งค์ต่อจากตน แต่ด้วยความปราถนาที่จะให้รูนีย์ชื่นชมฝ่ายตน ประกอบกับความรู้สึกผิดบาปในใจของซัลลิแวน ทำให้แอนนี่ (เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์) ภรรยาของซัลลิแวน และปีเตอร์ (เลียม ไอแคน) ลูกชายคนโต ถูกสังหารตายทั้งคู่ และตามไล่ล่าตัวซัลลิแวนและลูกชายคนเล็กที่กำลังหลบหนีไปเมืองเพอร์ดิชั่นจากฝีมือของทางแก๊งค์ โดยมี ฮาร์เลน แม็คไกวร์ (จูด ลอว์) มือสังหารระดับพระกาฬเป็นผู้ไล่ล่า


credit: fastest-movie.blogspot.com

[Mini-HD] Deep Impact วันสิ้นโลก ฟ้าถล่มแผ่นดินทลา [720p][พากย์+ซับ:ไทย/Eng][One2Up]


เรื่องย่อ
 คุณจะทำอย่างไร ถ้ารู้ว่าเหลือเวลาอีกไม่กี่วัน โลกจะถึงคราดับสิ้นและ มนุษย์จะถูกล้างเผ่าพันธุ์ด้วยการพุ่งชนของอุกกาบาตขนาดยักษ์? นับถอยหลังสู่วันสิ้นโลก "ด้วยประสบการณ์ทาง สายตากับภาพตื่นระทึกและ สะเทือนอารมณ์ผู้ชม ได้อย่างอยู่หมัด"


credit: fastest-movie.blogspot.com

[Mini-HD] Butterfly on a Wheel เค้นแค้นแผนไถ่กระชากนรก [720p][พากย์+ซับ:ไทย/Eng][One2Up]


เรื่องย่อ
 แอ็บบี้กับนีล.(มาเรีย เบลโล และ.เจอราร์ด บัตเลอร์).มีพร้อมทุกสิ่ง ทั้งชีวิตสมรสที่สมบูรณ์แบบ บ้านที่น่าอยู่ และ.ลูกที่น่ารัก จนเมื่อวันหนึ่งที่โซฟี ลูกสาวของพวกเขาถูกลักพาตัวโดยชายโรคจิตนาม ทอม ไรอัน.(เพียร์ซ บรอสแนน).ชีวิตที่เปี่ยมสุขก็พลิกผันกลับตาลปัตร เมื่อถูกบังคับให้ทำตามความคิดอันวิปริตของคนร้ายผู้นี้ แอ็บบี้และ.นีลจึงต้องเผชิญกับทางเลือกที่ไม่อาจเลี่ยงได้ ระหว่างฆ่าคนบริสุทธิ์คนหนึ่ง หรือจะไม่ได้เห็นหน้าลูกสาวแบบมีลมหายใจอีกต่อไป


credit: fastest-movie.blogspot.com
 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. โหลดหนังใหม่ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger